Setup quán cafe Den Da Coffee Shop

Setup quan cafe – Câu chuyện Sài Gòn tiếp tục với cửa hàng mới này khi nó đưa Đèn Đá sang chương mới. Ý tưởng thiết kế nội thất tập trung vào những hình ảnh Sài Gòn xưa làm giá trị cốt lõi để mang lại không khí trong lành cho khách hàng.

Setup quan cafe – Vì các chi nhánh hiện tại có thể sẽ không mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt trong một thời gian, hoặc bạn có thể chưa quen với Dền Đá – Ký Con, thì ngay tại vòng xoay Phù Đổng này, Wetop xin giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới của Đèn Đá. bao gồm những giá trị tốt nhất của Den Da trong suốt lịch sử của họ, điều này sẽ xoa dịu tâm trí của bạn với sự hài lòng ngay khi bạn đặt chân đến nơi này.

Lấy cảm hứng từ những gì có thể đã bị coi là lỗi thời của thế hệ trẻ, Wetop quyết định sử dụng các vật liệu và màu sắc cổ điển, cực kỳ tiện dụng để nhắc nhở khách hàng về xu hướng xây dựng và tình hình xã hội những năm 90.

Đầu tiên, yếu tố quan trọng nhất chính là kết cấu tổng thể của dự án, các ô cửa sổ được căn chỉnh riêng biệt như ở tòa nhà nổi tiếng số 42 Nguyễn Huệ. Đi qua không gian cửa hàng là đá mài và gạch lát bậc tam cấp được sắp xếp trang nhã – hai chất liệu chủ yếu được sử dụng trong các hộ gia đình Sài Gòn xưa. Ngoài ra, những viên gạch truyền thống được sử dụng để xây dựng khu vực pha chế, một trong những điểm nhỏ nhưng đặc biệt mà Wetop muốn đóng góp vào sơ đồ thiết kế của chúng tôi.

Nơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhờ cách bài trí mà Wetop dự định sẽ tích hợp những thứ cổ điển và hoài niệm với những món đồ mang tính đột phá và hiện đại. Một ví dụ có thể là những bức tường phủ màu xanh lá cây gợi nhớ đến sự rung cảm của ngôi nhà cũ, đi kèm với hộp đèn led hình tròn bằng inox – sơn màu cam thể hiện sự giao thoa của phong cách trường học cũ và trường học mới.

============================

#thicongwetop thiết kế và thi công nội thất công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khách sạn… Nội thất chất lượng — Chi phí tiết kiệm

ĐĂNG KÝ miễn phí THIẾT KẾ nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG WETOP

Địa chỉ: 42/8 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất 1 : 24/5 Vĩnh Phú 20, KP Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://wetop.vn

Email: wetop.sale@gmail.com

Hotline: 0943 677703

Từ khóa : Setup quán café , Setup quan café tai HCM , Thiết kế thi công quán café ,Thiet ke thi cong tai HCM , Setup nhà hàng, Setup nha hang tai HCM, Thiết kế thi công nhà hàng , Setup cửa hàng , Setup cua hang tai HCM , Thiết kế thi công cửa hàng, Thiết kế thi công nội thất ,Thiet ke thi cong noi that HCM, Thiết kế xây dựng nhà phố căn hộ, biệt thự HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *