Mật ong hoa café

Mật ong hoa cafe Mật ong hoa cafe nguyên chất (còn gọi là mật ong café thô hoặc mật ong café thiên nhiênmật ong tự nhiên) là mật ong được vắt lấy hoàn toàn trực tiếp từ tổ ong trong trang trại cafe, chưa qua xử lý công nghiệp, xử lý nhiệt, tiệt trùng và không pha thêm đường, hương liệu, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học nào.

mật ong thiên nhiên – Sản Phẩm Thiên Nhiên Rosa

Hay nói cách khác, mật ong nguyên chất CHÍNH là mật ong thật và còn nguyên các tạp chất bên trong như phấn hoa, sáp ong, nhộng ong non, xác ong,…

Nhờ vậy mà mật nguyên chất giữ lại được các enzyme, vitamin, khoáng chất và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

mật ong tự nhiên – Sản Phẩm Thiên Nhiên Rosa

Vậy loại mật ong nào được xem là mật ong nguyên chất?

Có nhiều người cho rằng chỉ có mật ong rừng mới là mật ong nguyên chất còn mật ong nuôi thì không phải.

Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Sự thật là CẢ mật ong rừng và mật ong nuôi đều là mật ong nguyên chất, bởi cả 2 đều thỏa mãn định nghĩa đã nêu ở trên.

Chỉ có mật nuôi đã qua xử lý công nghiệp để giảm hàm lượng nước và loại bỏ các tạp chất (giúp mật để được lâu hơn, tránh lên men và có tính thẩm mỹ) mới không phải mật ong nguyên chất.

Đặc biệt là mật ong xuất khẩu đều phải qua xử lý công nghiệp vì mật ong phương Tây phải trong suốt, sạch tạp chất mới là mật chất lượng cao.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, hầu như TẤT CẢ mật ong nguyên chất đều là mật nuôi bởi nhu cầu quá lớn trong khi mật rừng rất hiếm và chỉ vào mùa mới có (Đây cũng là cơ sở để người bán rao bán mật giả hoặc mật nuôi là mật rừng để trục lợi).

Trong khi đó, mật nuôi lại có thể cung cấp quanh năm và có giá cả phải chăng phù hợp với phần lớn người tiêu dùng hơn.

Do đó, nếu muốn mua mật ong nguyên chất thì lựa chọn mật nuôi là hợp lý nhất và tránh được mua phải mật giả gây nguy hiểm cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Hiện nay với tình trạng mật ong giả tràn lan trên thị trường và có tới hàng trăm, hàng ngàn nhãn hàng, thương hiệu mật ong được bày bán mỗi ngày mà không thể phân biệt thật giả thì việc mua được mật ong thiên nhiên nguyên chất thực sự RẤT khó.

Những lưu ý trước khi chọn mua mật ong nguyên chất

Đây là những điều cần nắm chắc để chọn mua được địa chỉ bán mật ong nguyên chất hoàn toàn từ thiên nhiên thực sự uy tín và chất lượng, hãy truy cập vào để tham khảo:

Nên mua mật ong nguyên chất 100% ở đâu ?

Để mua mật ong nguyên chất 100%, bạn có thể gọi cho Rosa theo số hotline 0943 6777 03  hoặc đến showroom Đặc Sản Tây Nguyên tại:

Thông tin mật ong nguyên chất Rosa (địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín hàng đầu)

Nguồn gốc

Những lọ mật ong café Rosa được lấy từ tổ ong nuôi ở các cánh rừng cà phê trắng muốt nằm tại Thị Xã Nam Dong, Cư Jut , Dak Nông và trang trại cafe thuộc địa bàn rừng phòng hộ thị xã Buôn Hồ, các huyện Krông Buk, Ea H’leo.

rừng cà phê nuôi ong – Sản Phẩm Thiên Nhiên Rosa

Thành phần

Mật ong hoa café Rosa được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên từ những bầy ong được nuôi trong một hệ sinh thái rừng, mát mẻ, trong lành, không sử dụng thuốc kháng sinh.

Đặc biệt, ngoài nguồn hoa cà phê dồi dào bầy ong nhà Rosa còn thu lượm mật và phần hoa từ những rừng hoa tự nhiên trong khu phòng hộ.

ong hút mật hoa cà phê – Sản Phẩm Thiên Nhiên Rosa

Chất lượng 

Tất cả các khâu chăm ong, hướng ong hút mật hoa đến việc thu hoạch mật được thực hiện đúng kỷ thuật (cách ly đủ lâu để chất lượng mật đậm đặc), an toàn vệ sinh và không qua bất kỳ một nhà máy chế biến nào, đảm bảo những lọ mật Rosa vẫn giữ được toàn vẹn mùi hương của rừng cũng như chất lượng tự nhiên và nguyên chất nhất.